Nguyên liệu để chế biến món ăn mang hương vị đất Bắc này có thể là cá thác lác hoặc thịt cá lóc chiên giòn... tùy vào sở thích của từng quán. Điều quan trọng nhất là món ăn vẫn giữ được hương thơm thoang thoảng đặc trưng của thì là. Bát bún cá thì là như một bức tranh màu sắc hài hòa với sắc vàng của cá, đỏ của cà chua, vàng của cần nước, xanh của thì là... cùng hương thơm thoang thoảng khiến người ăn thích mê khi thưởng thức.
Thứ Hai, 17 tháng 11, 2014
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
1 nhận xét:
eva airline
ve may bay eva di my
phòng vé korean air tại tphcm
mua vé máy bay đi mỹ ở đâu
vé máy bay đi canada giá rẻ
Nhung Chuyen Di Cuoc Doi
Ngẫu Hứng Du Lịch
Kien Thuc Du Lich
Đăng nhận xét